Menu

Công Ty TNHH AE GROUP

Email: bgd.aegroup2019@gmail.com
Hotline: (0252) 220 8386
- 0939 73 8386

Giới thiệu chung

SẢN PHẨM CHỦ ĐẠO CỦA CÔNG TY: SƠN CAO CẤP THƯƠNG HIỆU COMBO và OLIVER

   Công ty TNHH TM & ĐT AE GROUP hiện đang cùng với  Tập đoàn NEWTON sản xuất và phân phối 2 hãng sơn OLIVER và COMBO.

   Có mặt tại thị trường phía Bắc nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung vào đầu năm 2006. Đến nay cũng 13 năm. Và tại thị trường Miền Nam và Miền Trung từ năm 2010 đến nay cũng được 9 năm.

   Nhà máy sản xuất gồm 12 nhà máy tại các khu vực: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Vinh, Thanh Hóa, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Phú Thọ, Hưng Yên, Bắc Giang, Bình Định và hiện tại đang hoạt động Nhà Máy Sản xuất Tại Thôn 4, Xã Hồng Sơn, Huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận luôn đáp ứng về chất lượng, quy trình bảo hành và thời gian vận chuyển được đảm bảo nhanh chóng.

   Công suất sản xuất hơn 2 triệu lít sơn và hàng ngàn tấn bột trét mỗi năm, kinh phí đầu tư trên 2 triệu USD tại Nhà máy sản xuất: Yên Thành – Phường Biên Giang – Q Hà Đông – TP Hà Nội. Đây là một trong những nhà máy sản xuất sơn lớn nhất Việt Nam hiện nay.

   Về nguyên liệu sản xuất, áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, hầu hết nguyên liệu sản xuất sơn OLIVER và COMBO nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: Degussa (Mỹ), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley (Maylaysia), Nuplex (Australia)…

   Về mặt kỹ thuật, với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm tiến hành nghiên cứu, phát triển sản phẩm, song song đó công ty đã tiến hành hợp tác kỹ thuật, mua các phát minh mới từ nước ngoài, chủ yếu là Mỹ và châu Âu kết hợp với nghiên cứu, cải tiến nhằm đưa ra sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam.

   Chính vì thế, sơn OLIVER và COMBO luôn được giới chuyên môn, kiến trúc sư, kỹ sư, thầu thợ chuyên nghiệp sử dụng và đánh giá cao. Ngoài ra Công ty đã và đang rất thành công trong việc tham gia đấu thầu thi công và cung cấp vật liệu cho các dự án lớn trong cả nước.

   Về giá cả hiện tại đang rất cạnh tranh và thấp hơn so với các hãng sơn có thương hiệu trên thị trường từ 10% đến 20%.

   Về bảo hành: tùy theo sản phẩm sẽ được bảo hành từ 1 năm đến 8 năm/ công trình sử dụng sơn.

   Có đầy đủ các giấy tờ kiểm nghiệm và chứng nhận tiêu chuẩn về chất lượng của hãng.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Đem lại cho Khách hàng sự trải nghiệm hài lòng về chất lượng sản phẩm “Sơn nước chất lượng cao” với giá cả phù hợp cho từng nhu cầu và khách hàng có tài chính khác nhau. Góp phần tạo nên những kiệt tác cho từng ngôi nhà và những công trình lớn nhỏ mà AE GROUP được khách hàng hướng đến.

Phương Châm

Với phương châm “TẬN TÂM TẬN TỤY TỪ TRÁI TIM, AE GROUP mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất đến với các đối tác và khách hàng của công ty.

Mục Tiêu

Chăm sóc khách hàng tốt nhất và hướng đến một doanh nghiệp bền vững với những sản phẩm được khách hàng tin dùng.

Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Sơ đồ tổ chức

Ưu điểm vượt trội

Chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu, với công nghệ và dây chuyền sản xuất được thương mại một cách ưu việt nhất.