Menu

Công Ty TNHH AE GROUP

Email: bgd.aegroup2019@gmail.com
Hotline: (0252) 220 8386
- 0939 73 8386

Tin Tức - Sự Kiện

Lượt xem: 311
Phần tiếp theo của bài viết "MÀU SẮC THƯỜNG DÙNG TRONG KIẾN TRÚC"
Lượt xem: 255
Theo các nghiên cứu khoa học, màu sắc có thể ảnh hưởng đến trạng thái cảm xúc, tâm lý của con người. Trong một không gian kiến trúc con người sinh sống, làm việc, vui chơi, màu sắc của những công trình này có những ảnh hưởng về mặt tâm lý và sinh lý rất lớn. Ví dụ như, một căn phòng với ánh sáng xanh sẽ làm chậm quá trình sản xuất melatonin, khiến con người tỉnh táo hơn. Vậy những màu sắc thường dùng trong kiến trúc có những ý nghĩa và ảnh hưởng riêng như thế nào?
Lượt xem: 964
Phong thuỷ luôn là một chủ đề khó cưỡng vì những giá trị tốt đẹp mà nó mang lại cho căn nhà và cả những người sống trong đó, cho dù bạn có là người tâm linh hay không. Cây xanh và hoa kiểng đóng vai trò không hề nhỏ trong việc đem nguồn năng lượng tích cực đến với tổ ấm của bạn.
Lượt xem: 346
Tiếp theo phần đầu chúng tôi đã nêu lên khái niệm cơ bản, phân loại các ưu - nhược điểm về sơn giả bê tông. Phần này chúng tôi sẽ nêu quy trình và một số gợi ý để làm cho mảng tường được sơn giả bê tông bớt nhàm chán.
Lượt xem: 427
Kỹ thuật sơn giả bê tông là một sự hoàn hảo trong việc thi công và trang trí tường nhà sao cho đẹp – độc – lạ mà lại giảm thiểu được chi phí đầu tư xây dựng cho các gia đình hiện đại hiện nay. Vậy nếu như bạn đang quan tâm hoặc tò mò về xu hướng này, hãy cùng AE GROUP tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây. Mọi thông tin cơ bản nhất về sơn giả bê tông sẽ được chúng tôi phân tích và chia sẻ một cách đầy đủ nhất cho quý bạn đọc.
Lượt xem: 447
Chọn màu sơn nhà là một công việc cực kỳ quan trọng trước khi sơn nhà. Vừa phải đảm bảo sự ưa thích của gia chủ, vừa phải đảm bảo hợp phong thủy với gia chủ. Hơn thế nữa còn phải đảm bảo trung hòa để hợp thời tiết các mùa. Dưới đây là tổng hợp các màu sắc nên sơn vào mùa thu sắp tới cho các bạn tham khảo.
Lượt xem: 399
Việc lựa chọn sơn chống thấm hiệu quả là điều vô cùng cần thiết, vì nếu bạn có được lựa chọn đúng đắn, ngôi nhà của bạn sẽ được bảo vệ một cách toàn diện trước các yếu tố tác động của ngoại cảnh. Nhưng có cần phải có kinh nghiệm lựa chọn sơn chống thấm không? Và kinh nghiệm đó là gì?
Lượt xem: 451
Tiếp theo phần 1 mà chúng tôi đã đăng trước đó, phần này tiếp tục giới thiệu các màu phổ biến còn lại ảnh hưởng đến tâm lý, cảm xúc của bản thân như thế nào
Lượt xem: 468
Nếu biết màu sắc ảnh hưởng cảm xúc, bạn sẽ có thể chủ động gây ảnh hưởng đến người khác chỉ bằng cách thay đổi màu của sơn tường, nội thất, trang phục... Đây là một nguyên tắc cực kỳ đơn giản giúp bạn trở nên hấp dẫn và ấn tượng hơn! Có lúc nào bạn tự nhiên cảm thấy thật vui vẻ không vì lý do cụ thể nào mà chỉ vì mặc một bộ trang phục với màu sắc tươi sáng? Màu sắc luôn mang lại những phản ứng khác nhau với con người. Tùy thuộc vào từng trải nghiệm mà màu sắc mang lại, chúng ta có thể vận dụng màu sắc để tạo ra những ảnh hưởng tâm lý phù hợp với mục đích của mình.
Lượt xem: 620
Để ngôi nhà trở nên hoàn hảo bạn cần kết hợp giữa những thiết kế kiến trúc và màu sắc của ngôi nhà. Đặc biệt, việc sơn tường đóng vai trò quan trọng trong việc giúp ngôi nhà của bạn trở nên lộng lẫy hơn. Từ việc chọn màu sơn đến kỹ thuật sơn, bên cạnh tham khảo ý kiến của các chuyên gia thì 5 nguyên tắc dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có một màu sơn vô cùng hoàn hảo dành cho ngôi nhà của bạn.
Lượt xem: 579
Sơn nội thất và sơn ngoại thất là 2 loại sơn khác nhau. Vậy dùng sơn ngoại thất có sơn được nội thất trong nhà không và ngược lại thì sao? Giờ hãy cùng giải đáp những thắc mắc này qua bài viết sau đây nhé.
Lượt xem: 386
Sơn phủ là một trong những yếu tố cuối cùng tạo nên vẻ đẹp của một ngôi nhà hay công trình kiến trúc. Nhưng sẽ như thế nào nếu một ngày kia màng sơn bị phai màu và không còn đẹp mắt như ban đầu? Chắc chắn đây là mối lo ngại của nhiều người khi không biết cách phòng ngừa tình trạng này hoặc nếu đã xảy ra rồi thì cách xử lý như thế nào,… Rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về vấn đề này.