Menu

Công Ty TNHH AE GROUP

Email: bgd.aegroup2019@gmail.com
Hotline: (0252) 220 8386
- 0939 73 8386

Tin Tức - Sự Kiện

Lượt xem: 50
Việc lựa chọn sơn chống thấm hiệu quả là điều vô cùng cần thiết, vì nếu bạn có được lựa chọn đúng đắn, ngôi nhà của bạn sẽ được bảo vệ một cách toàn diện trước các yếu tố tác động của ngoại cảnh. Nhưng có cần phải có kinh nghiệm lựa chọn sơn chống thấm không? Và kinh nghiệm đó là gì?
Lượt xem: 94
Tiếp theo phần 1 mà chúng tôi đã đăng trước đó, phần này tiếp tục giới thiệu các màu phổ biến còn lại ảnh hưởng đến tâm lý, cảm xúc của bản thân như thế nào
Lượt xem: 108
Nếu biết màu sắc ảnh hưởng cảm xúc, bạn sẽ có thể chủ động gây ảnh hưởng đến người khác chỉ bằng cách thay đổi màu của sơn tường, nội thất, trang phục... Đây là một nguyên tắc cực kỳ đơn giản giúp bạn trở nên hấp dẫn và ấn tượng hơn! Có lúc nào bạn tự nhiên cảm thấy thật vui vẻ không vì lý do cụ thể nào mà chỉ vì mặc một bộ trang phục với màu sắc tươi sáng? Màu sắc luôn mang lại những phản ứng khác nhau với con người. Tùy thuộc vào từng trải nghiệm mà màu sắc mang lại, chúng ta có thể vận dụng màu sắc để tạo ra những ảnh hưởng tâm lý phù hợp với mục đích của mình.
Lượt xem: 184
Để ngôi nhà trở nên hoàn hảo bạn cần kết hợp giữa những thiết kế kiến trúc và màu sắc của ngôi nhà. Đặc biệt, việc sơn tường đóng vai trò quan trọng trong việc giúp ngôi nhà của bạn trở nên lộng lẫy hơn. Từ việc chọn màu sơn đến kỹ thuật sơn, bên cạnh tham khảo ý kiến của các chuyên gia thì 5 nguyên tắc dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có một màu sơn vô cùng hoàn hảo dành cho ngôi nhà của bạn.
Lượt xem: 211
Sơn nội thất và sơn ngoại thất là 2 loại sơn khác nhau. Vậy dùng sơn ngoại thất có sơn được nội thất trong nhà không và ngược lại thì sao? Giờ hãy cùng giải đáp những thắc mắc này qua bài viết sau đây nhé.
Lượt xem: 134
Sơn phủ là một trong những yếu tố cuối cùng tạo nên vẻ đẹp của một ngôi nhà hay công trình kiến trúc. Nhưng sẽ như thế nào nếu một ngày kia màng sơn bị phai màu và không còn đẹp mắt như ban đầu? Chắc chắn đây là mối lo ngại của nhiều người khi không biết cách phòng ngừa tình trạng này hoặc nếu đã xảy ra rồi thì cách xử lý như thế nào,… Rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về vấn đề này.
Lượt xem: 337
Phong thủy coi trọng địa khí lên hàng đầu, vì địa khí sẽ quyết định được mảnh đất đó có tốt cho việc phát triển công danh tài lộc, sức khỏe hay không.
Lượt xem: 87
Những câu hỏi còn lại mà chúng tôi đã tổng hợp được về Thi công sơn tường nhà mà chúng tôi đã trình bày trong phần 1. Quý khách có thể xem lại phần 1 để có thể biết thêm được những câu hỏi thường gặp khác.
Lượt xem: 86
Sơn tường nhà nghe có vẻ đơn giản nhưng thực ra có rất nhiều công đoạn phải làm và có nhiều lưu ý cần phải biết. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể biết hết về những điều đó. Trong quá trình thi công sơn tường nhà, có rất nhiều câu hỏi cần giải đáp. Hiểu được mong muốn đó, Ae Group chúng tôi đã tổng hợp những câu hỏi thường gặp khi sơn tường nhà, để giúp độc giả có thêm thông tin hữu ích, cho ngôi nhà của mình được bền đẹp theo thời gian…
Lượt xem: 244
Chọn màu sơn nhà phong thủy, hợp mệnh sẽ giúp mang lại sức khỏe, may mắn, tài lộc cho gia chủ trong công việc và cuộc sống. Màu sơn nước có thể được quyết định theo cảm tính của chủ nhà, nhưng không phải lúc nào ý thích cũng đóng vai trò quyết định. Tùy vào hướng nhà, những gia chủ thường xuyên đặt nặng vai trò của sơn tường nhà theo phong thủy để gia đình được nhiều thuận lợi và may mắn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chọn màu sơn nhà đẹp theo phong thủy khi sơn tường nhà nhé!
Lượt xem: 193
Nhà mới xây xong thì chắc chắn sẽ có mùi sơn rất khó chịu, ở một thời gian thì mới hết mùi, vậy làm sao để khử mùi sơn trong nhà mới một cách nhanh nhất. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay các mẹo dưới đây.
Lượt xem: 267
Nguyên tắc phối màu 60 – 30 – 10 trong thiết kế nội thất được coi là cách phối màu cơ bản nhất. Đây cũng là cách mà các kiến trúc sư thường sử dụng để lựa chọn màu sắc cho một không gian cụ thể.
12